Bún Bò Cần Thơ | Tui là người miền tây

Bún Bò Huế

Bún bò là một món ăn đòi hỏi người nấu phải dành nhiều tâm huyết, kinh nghiệm và trải qua nhiều công đoạn để có thể cho ra đời tô bún bò ngon. Bài viết sau sẽ giới thiệu các bạn nơi mà hội tụ những đặc điểm trên để cho ra đời tô bún bò Cần Thơ.

Bún Bò Huế
Bún Bò Huế

1. Địa điểm

 Quán Bún bòcó vị trí khá dễ tìm, nằm trên con đường Trần Ngọc Quế thành phố Cần Thơ. Quán chỉ bán buổi sáng, bắt đầu từ tầm 6h30 đến khoản 10h là hết.

Địa điểm bún bò Huế
Địa điểm bún bò Huế

Nếu đi từ đường 3/2 vào, bạn sẽ cần chạy hơn nửa đường phế phía vincom Xuân Khánh, nhìn bên tay phải cạnh một tiệm bi da là quán bún bò Trần Ngọc Quế. Lượng khách khá đông nên sẽ không khó trong việc tìm kiếm.

Địa điểm bún bò Huế
Địa điểm bún bò Huế

Các bàn trong quán lúc nào cũng đông kín người cả.

Không gian quán Bún bò Huế
Không gian quán Bún bò Huế

2. Hương vị

 Có thể nói nước lèo là hồn của món ăn, là điểm quyết định cho một tô bún ngon hay không. Đối với nước lèo ở đây thì, với mình thì vị khá ngon, nước lèo được nước nấu từ xương ống, sả và nhiều gia vị đặc trưng khác.

Tô bún bò Huế
Tô bún bò Huế

Khi xa xa bạn có thể nghe được mùi nước lèo đặc trưng, vị nước lèo thanh, không quá đậm và cũng không nhạt, mang lại cảm giác dịu nhẹ nhưng mang đầy hương vị trong đó. Giá cho một tô bún bò bình thường là 25k và tô đặc biệt là 30k nhé.

Bún bò Huế Cần Thơ
Bún bò Huế Cần Thơ

Thêm một tí rau thơm, sa tế, tương xay để tăng độ ngon, hấp dẫn cho món ăn.

Bún Bò huế Cần Thơ
Bún Bò huế Cần Thơ

Cọng bún dai dai, thịt bò mềm và thấm vị, được áo một lớp nước súp ngọt thanh và đầy vị từ xương ống, thơm thoang thoảng mùi sả, vị sa tế cay nòng đặc trưng kết hợp cùng rau xanh. Tất cả kích thích vị giác một cách tối ưu nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: