Biển Tân Thành điểm đến hấp dẫn của các bạn trẻ – Gò Công Tiền Giang

bien tan thanh 1

Biển Tân Thành hãy là địa điểm lựa chọn đầu tiên của các bạn khi đến Tiền Giang. Nơi đây có biển xanh, gió mát cùng đồi cát trắng trãi dài, phong cảnh vô cùng đẹp hữu tình, phù hợp cho những chiến đi dã ngoại cuối tuần của các bạn trẻ.

Mời các bạn xem video 3 Resort Giá Bình Dân Ở Tiền Giang tại đây với tụi mình nhé

3 Resort Giá Bình Dân Ở Tiền Giang

Biển Tân Thành nằm ở xã Tân Thành huyện Gò Công tỉnh Tiền Giang. Biển Tân Thành nằm cách Sài Gòn chừng 78km nên rất thuận tiện để bạn thực hiện chuyến du lịch đi và về ngay trong ngày. Bãi biển dài khoảng 7km với những hạt cát đen mịn vô cùng hấp dẫn

bien tan thanh 01
Biển Tân Thành (Sưu tầm)

Bạn có thể phượt biển Tân Thành Tiền Giang lúc nào cũng được. Thời gian từ 8h – 9h giờ sáng, Bình minh hiện lên rất đẹp, bạn có thể tận dụng thời gian chưa quá nắng để vui chơi, tham quan và chụp ảnh.

Biển Tân Thành nơi đây có một chiếc cầu rất dài dẫn ra biển, bạn có thể ngắm nhìn những chiếc chòi nghêu và những chuyến tàu đánh bắt cá. Nếu đi trùng những ngày nước rút, bạn có thể đi xuống khu vực bãi biển tham gia trải nghiệm rất thú vị là cào nghêu.

bien tan thanh 1 1
Biển Tân Thành – Cầu dài đi ra biển (sưu tầm)
bien tan thanh 6 1
Biển Tân Thành – Đón bình minh ở biển (sưu tầm)


Khi trời chuyển nắng đến giữa trưa là bạn không còn thấy bãi biển đen này nữa vì lúc này thủy triều lên, từng cơn sóng xô vào bờ. Bạn có thể mua đồ hải sản ở đầu bãi biển, có rất nhiều chòi hải sản do người dân tại đây bán, giá khá rẻ như tôm, cua, cá để mang vào quán thuê họ chế biến.

bien tan thanh 5
Biển Tân Thành (sưu tầm)
bien tan thanh 3
Biển Tân Thành – Món ngon mỗi ngày (sưu tầm)

Buổi chiều, bạn có thể ghé thăm một số điểm nổi tiếng ở Tiền Giang như: Khu di tích Lăng Hoàng Gia, đền thờ Trương Định, nhà thờ Chanh hơn 100 năm hay ghé khu chợ Gò Công…

den tho dinh lang 2
Biển Tân Thành – Đề thờ Trương Định
lang hoang gia 3
Khu di tích Lăng Hoàng Gia (sưu tầm)

Đến đây, ngoài việc mua chút quà về làm kỷ niệm bạn còn có thể thưởng thức đủ món quà ăn vặt, đậm chất miền Tây như: bánh ống, bánh lá mít, bánh gan, bánh chuối nướng, bánh tầm bì,….

banh chuoi nuong 1
Bánh chuối nướng (sưu tầm)
banh gan 1
Bánh gan (sưu tầm)
banh la mit 1
Bánh lá mít (sưu tầm)
banh ong 1
Bánh ống (sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.