Tham quan khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh ở Long An

Cát tường phú sinh

Địa điểm du lịch ở Long An (LA) đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, các bạn sẽ thấy một miền quê ở làng cổ Phúc Lộc thọ. Nơi mọi người tìm thấy cho mình những khoảng lặng bình yên trong đó Cát Tường Phú Sinh là công viên thế giới kì quan thu nhỏ kết hợp du lịch thương mại đầu tiên ở Việt Nam

Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh (sưu tầm)
Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh (sưu tầm)
Cát tường phú sinh thực tế (sưu tầm)
Cát tường phú sinh thực tế (sưu tầm)
Du lịch Cát Tường Phú Sinh
Du lịch Cát Tường Phú Sinh (sưu tầm)

Địa chỉ khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh nằm ở tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An. Cách trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh 34km đi xe ô tô, vé vào cổng free nên mọi người tha hồ check-in với các biểu tượng nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới như: Tượng Nữ thần Tự do, mô hình nhà hát Opera Sydney, Tháp Pisa trứ danh của Italy…

1. Nhà thờ Basil

Nhà thờ Basil (Nga)
Nhà thờ Basil (Nga)

Mô hình nhà thờ chính tòa Thánh Basil (St. Basil’s Cathedral) nổi bật giữa công viên với các màu sắc sặc sỡ. Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nga và thu hút khá đông khách du lịch. Nhà thờ thánh Basil là một trong những nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới tọa lạc tại phía Nam Quảng trường Đỏ, gần điện Kremlin, Moscow, Nga. Nhà thờ St. Basil được dùng để cử hành thánh lễ cho công chúng trong những dịp lễ lớn được tổ chức ở Quảng trường Đỏ.

2. Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do (Mỹ)
Tượng nữ thần tự do (Mỹ)

Nữ thần tự do là một biểu tượng rất nổi tiếng của nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Bức tượng với hình ảnh người phụ nữ mặc áo choàng, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia cầm một tấm phiến đá có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ tượng trưng cho sự tự do và giàu có. Nếu bạn chưa có dịp sang tận nửa vòng Trái Đất để check in thì ở Long An cũng đã có phiên bản sao không khác gì bản chính.

3. Tháp Eiffel

Tháp Eiffel (Pháp)
Tháp Eiffel (Pháp)

Tháp Eiffel là công trình kiến trúc cao nhất nước Pháp và cũng là một trong những biểu tượng của Paris. Được selfie ở đây là giấc mơ của rất nhiều người. Mô hình được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống như thật, được nhập về sau đó lắp ráp tại công viên. 

4. Nhà hát opera sydney

Nhà hát Opera Sydney (Úc)
Nhà hát Opera Sydney (Úc)

5. Tháp Pisal

Tháp pisal (Ý)
Tháp pisal (Ý)

Tháp nghiêng Pisa (Ý) là kỳ quan nổi tiếng nhất thế giới. Tháp nghiêng nằm trên quảng trường kỳ tích phía bắc thành phố Pisa, Italia. Đây là một công trình nghiêng nổi tiếng nhất thế giới và thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy nó ở khu dân cư Cát Tường Phú Sinh (Long An).

6. Taj Mahal

Taj Mahal (Ấn Độ)
Taj Mahal (Ấn Độ)

Công trình kiến trúc Taj Mahal được xem là một trong những công trình lăng mộ đẹp nhất ở Ấn Độ cũng như trên toàn thế giới. Toàn bộ công trình được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng, được chạm trổ tinh xảo từng chi tiết, thể hiện trình độ kiến trúc điêu khắc bậc thầy thời bấy giờ. Kiệt tác này cũng được mô phỏng tại Việt Nam ngay khu dân cư Cát Tường Phú Sinh và “gây sốt” giới trẻ trong mấy ngày qua.

7. Cầu Tháp LonDon

Cầu tháp LonDon (Anh)
Cầu tháp LonDon (Anh)

Cầu tháp London là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng bắc qua sông Thames tại thủ đô London, Vương quốc Anh. Mô hình này được đặt ngay trước cửa công viên, phía trước có hồ nước đang dần được hoàn thiện. Công viên mở cửa tham quan miễn phí, dự kiến đúng ngày 2/9 sẽ hoàn thiện toàn bộ. Du khách đến đây có thể sử dụng bãi gửi xe của khu dân cư cao cấp.

Ngoài ra trong khu dân cư còn có các dụng cụ tập thể dục ngoài trời, công viên trẻ thơ với các mô hình khủng long lớn, công viên tình yêu…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

error: