Nhà em Ngân Cần Thơ có gì hot mà bà con ùn ùn đến check-in?

Nhà em Ngân Cần Thơ

Dạo gần đây, một địa điểm check in mới nổi ở Cần Thơ đã thu hút hàng trăm lượt khách ghé thăm mỗi ngày, một cái tên rất đặc biệt đó là “Nhà em Ngân Cần Thơ”.

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2024? Ý nghĩa của lễ hội Đền Hùng ở nước ta

Lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Lễ hội Đền Hùng trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương là một ngày lễ lớn và quan trọng ở nước ta, nhằm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với các vị vua Hùng đã có công lập nước. Cùng tui là người miền tây tìm hiểu rõ hơn về […]

Ngày vía thần tài cúng gì? Hướng dẫn mâm cúng ngày vía thần tài đầy đủ và chi tiết

Mâm cúng ngày vía thần tài

Ngày vía thần tài bắt nguồn từ Trung Quốc, nhưng đến nay đã trở thành phong tục của người dân Việt Nam. Ngày vía thần tài cúng gì để được may mắn, làm ăn thuận lợi cả năm? >> Ngày Tết Nguyên Tiêu là gì? Chuẩn bị gì cho mâm cúng rằm tháng giêng Ngày […]

Ngày Tết Nguyên Tiêu là gì? Chuẩn bị gì cho mâm cúng rằm tháng giêng

Ngày rằm tháng giêng là gì

Không phải ai cũng biết ngày Tết Nguyên Tiêu là gì và cần chuẩn bị những gì cho mâm cúng ngày này được đầy đủ và trọn vẹn. Cùng tui là người miền tây tìm hiểu về ngày đặc biệt đầu tiên trong năm này nhé! Tết Nguyên Tiêu là gì? Thông thường mọi người […]

Độc lạ tiếng miền Tây Bến Tre!

Từ ngữ miền Tây Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng châu thổ sông Cửu Long. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là vương quốc dừa mà còn gây thương nhớ bởi lời ăn tiếng nói vô cùng thân thương. Tiếng miền Tây Bến Tre độc lạ như thế nào? Cùng Tui là người miền Tây khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Bún quậy là gì? Quán bún quậy ngon nhất Phú Quốc

Bún quậy là gì?

Phú Quốc không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp tuyệt đẹp mà ẩm thực cũng vô cùng đặc sản. Trong đó phải nói đến bún quậy, một món ăn mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Phú Quốc. Vậy bún quậy là gì và quán bún quậy ngon nhất Phú Quốc là quán nào?

Phú Quốc có gì đẹp? 10 địa điểm du lịch Phú Quốc không nên bỏ lỡ

Phú Quốc có gì đẹp? 10 địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi đến Phú Quốc

Nhắc đến Phú Quốc chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển tuyệt đẹp bậc nhất Việt Nam. Tuy nhiên ngoài những bãi biển ra thì còn có những địa điểm khác cũng đặc sắc và thú vị không kém. Vậy Phú Quốc có gì đẹp? Tui là người miền Tây sẽ gợi ý cho bạn 10 địa điểm du lịch Phú Quốc không nên bỏ lỡ khi đến với Đảo Ngọc.

Dinh Cậu Phú Quốc thờ ai? Những điều bí ẩn ít người biết

Dinh Cậu Phú Quốc

Chắc hẳn đối với những người đã từng hoặc chưa từng đến Phú Quốc cũng đã được nghe về Dinh Cậu, một địa điểm tâm linh nổi tiếng tại Đảo Ngọc với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Vậy Dinh Cậu Phú Quốc thờ ai? Hãy cùng Tui là người miền Tây tìm hiểu về những điều bí ẩn ít người biết tại nơi đây.

Khai xuân ăn bánh tét Trà Cuôn, mỗi đòn nặng hơn 1 kí lô!

bánh tét Trà Cuôn

Bánh tét Trà Cuôn từ lâu đã nổi tiếng khắp miền Tây vì hương vị thơm ngon, hấp dẫn cả hình thức lẫn hương vị. Bánh có lớp nếp ba màu bao bọc nhân đậu vàng ươm, vừa có thịt mỡ và trứng muối với đủ hương vị không lẫn vào đâu được.

Hướng dẫn đường đi làng hoa Sa Đéc 2024 chi tiết nhất

Đường đi làng hoa Sa Đéc 2024

Làng hoa Sa Đéc được xem là thủ phủ của đồng bằng sông Cửu Long. Làng hoa vốn tồn tại hơn 100 năm với 2000 loại hoa kiểng khác nhau. Làng hoa Sa Đéc Đồng Tháp 2024 có gì mới? Cùng Tui là người miền Tây tìm hiểu đường đi làng hoa Sa Đéc, hướng dẫn chi tiết tham quan làng hoa.

error: